CÔNG TY TNHH TM DV CỰ PHONG Hotline: 0918 484 227     Email: manhcp69@gmail.com    

Máy sấy khí , nguyên lý của máy sấy khí.

   

Nguyên lý của máy sấy khí.

Máy sấy  khí nén hoạt động theo nguyên tắc làm lạnh khí nén và làm ngưng tụ hơi nước trong khí nén. Do vậy bộ phận cấu tạo của máy sấy khí khá giống cấu tạo của điều hoà nhiệt độ, bao gồm lốc, dàn nóng, dàn lạnh và bộ phận trao đổi nhiệt nằm trong dàn lạnh để làm làm khí nén. Không khí sau khi qua máy nén khí có nhiệt độ vào khoảng 70 độ C, ở nhiệt độ này lượng hơi bão hoà là 12.120mg/m3. Khí nén sau khi vào máy sấy khô khí được làm lạnh ở nhiệt độ khoảng 5độ C, ở nhiệt độ này lượng hơi bão hoà là 892 mg/m3. Vậy lượng hơi nước được lấy đi là 11.230mg/ 1 m3. Nhiệt độ khí nén ở đầu ra máy sấy khí là 30độ C ( hơi bảo hoà ở nhiệt độ này là 4.223mg/m3). Vậy lượng hơi nước thực tế 892mg/m3 thấp hơn rất nhiều so với 4.223mg/m2, khí nén được gọi là khô.

Máy sấy khí là một bộ phận vô cùng quan trọng và không thể thiếu đối với bất kỳ hệ thống khí nén theo tiêu chuẩn nào. Mặc dù nó không phải là yêu cầu bắt buộc nhưng nếu bạn cần khí sử dụng cho hoạt động sản xuất là khí khô thì máy nén khí là bộ phận không thể thiếu được.

Trên thị trường hiện nay có hai dòng sản phẩm máy sấy khín khá thông dụng đó là máy sấy khí jmec và máy sấy khí lodestar hai thương hiệu này đều đến từ Đài Loan với giá rẻ hơn rất nhiều hàng sản xuất tại Châu Âu nhưn chất lượng tốt không hề thua kém.

http://www.cuphong.com/san-pham.html

Máy sấy khí Lode Star

Cự Phong / máy nén khí trục vít hanbell / may nen khi truc vit hanbel
0918 484 227